• 0983.665.158
  • Đường 131 –Quang Tiến – Sóc Sơn –Hà Nội
Tìm kiếm

Sơn chóa đèn ô tô tại Hà Nội

21/04/2017 15:12

Sơn chóa đèn còn được gọi là phủ pha lê chóa đèn, trong một số trường hợp bị hiểu nhầm là sơn mặt tráng thủy (màu bạc) bên trong của bộ đèn. Thực ra sơn chóa đèn chỉ là sơn mặt nhựa hoặc kính bên ngoài với mục đích duy nhất là làm đẹp và tạo điểm nhấn khác lạ cho xe.

sơn chóa đèn ô tô

Thông thường những màu nhẹ như: Titan Khói Lợt, Nắng Ban Mai, Xanh Lục Bảo, Xanh Pepsi, Cam Lợt, Titan Dưa Gang,… những màu này sau khi sơn sẽ làm chóa đèn nhìn trong và đẹp hơn rất nhiều mà độ cản sáng hầu như không đáng kể, tức là khi bật đèn xe thì ánh sáng gần như màu của ánh sáng đèn zin.

sơn chóa đèn ô tô tại hà nội

Tuy vậy một số khách hàng cá tính hơn hoặc những xe có sử dụng đèn xenon lại thích những màu đậm và lạ mắt hơn, ví dụ: Titan Khói Đậm, Đất Nung, Thạch Anh, Titan Uranium,… Khi lựa chọn những màu này, kỹ thuật viên sẽ tư vấn rất kỹ cho khách hàng về mức độ cản sáng sau khi sơn.

sơn chóa đèn ô tô tại hà nội giá rẻ

Chất liệu sử dụng trong sơn chóa đèn là loại màu chuyên dụng, loại màu này cũng có nhiều nguồn gốc khác nhau. Tuy nhiên loại sơn tốt, thường là nhập khẩu từ Mỹ, sau khi sơn đảm bảo bề mặt của chóa đèn:

- Phẳng mịn, không có điểm sần.

- Trong vắt, phản chiếu ánh sáng  toàn bộ phần tráng thủy bên trong.

- Khi bật đèn không có hiện tượng quầng.

- Toàn bộ bề mặt đều màu, không có hiện tượng chỗ đậm, chỗ nhạt.

sơn chóa đèn ô tô

CÔNG TY THNN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ Ô TÔ VIỆT XÔ

Hotline: 0918 319 558

Thong ke